HPAP
| ĐĂNG KÝ

Hợp Tác Xã Nuôi Trồng Thủy Sản Mắt Rồng

  • Địa chỉ: Thôn Mắt Rồng, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng
  • Giám Đốc: Nguyễn Đức Văn
  • Di động: 0973838789
  • Email: vangahp@gmail.com
  • Mã số thuế: 0201653030
  • Sản phẩm chủ lực:

          Xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng là một địa phương nổi bật của cả nước về phát triển kinh tế thủy sản. Trong đó phải kể đến đội tàu khai thác hải sản xa bờ với 672 chiếc và HTX nuôi trồng thủy sảm Mắt Rồng với 62 xã viên quản lý 210 ha nuôi... Với sản lượng hàng năm từ 3.000 - 3.500 tấn cá vược và trên 1.000 tấn cá trắm đen. Hiện tại sản phẩm cá vược của HTX đã có mặt ở nhiều địa phương miền Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương...

38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-10.jpg

      Khu vực nuôi cá vược của HTX Mắt Rồng có nguồn nước sạch quanh năm được cung cấp bởi 03 con sông là sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng, sông Cấm và chịu ảnh hưởng tích cực bởi thủy triều vùng cửa sông nên chất lượng nước ở đây rất phù hợp cho cá vược sinh trưởng và phát triển. Hầu hết các hộ xã viên áp dụng quy trình nuôi theo quy phạm VietGAP.

      Với những lợi thế trên đã tạo cho sản phẩm cá vược của HTX Mắt Rồng có chất lượng thơm ngon hơn hẳn sản phẩm cùng loại ở các địa phương khác. Cỡ cá thương phẩm lớn từ 2,5 ÷ 3 kg/con, thời gian nuôi từ 18 ÷ 24 tháng. Cá vược Mắt Rồng là một sản phẩm đặc sản của vùng Lập lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Một số hình ảnh Cá vược nuôi tại Mắt rồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng 38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-9.jpg  

38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-11.jpg

 Nguồn thức ăn nuôi cá vược ở đây là cá tạp tươi (cá nhâm) do các tàu khai thác hải sản của địa phương cung cấp nên rất ổn định về số lượng và đảm bảo chất lượng.

38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-12.jpg

Hình ảnh thức ăn nuôi cá Vược tại Mắt Rồng

Hầu hết các hộ xã viên áp dụng quy trình nuôi theo quy phạm VietGAP. Với những lợi thế trên đã tạo cho sản phẩm cá vược của HTX Mắt Rồng có chất lượng thơm ngon hơn hẳn sản phẩm cùng loại ở các địa phương khác.

Có thể nói sản phẩm cá vược Mắt Rồng là một đặc sản cấp vùng miền

 

38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-1.jpg

38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-13.jpg

38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-14.jpg

Ảnh thành viên HTX nuôi trồng thủy sản Mắt Rồng

 38-hop-tac-xa-nuoi-trong-thuy-san-mat-rong-8.jpg

Cá Vược được chế biến theo kiểu nướng chấm muối tiêu, là món ăn hấp hẫn với du khách khi đến với vùng nuôi trồng thủy sản Mắt rồng


Hotline: 1900.2602