HPAP
| ĐĂNG KÝ
Dự Án Cầu Tân Vũ Lạch Huyện

Dự Án Cầu Tân Vũ Lạch Huyện

Vừa qua, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng do Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Lê Quang Hùng làm trưởng đoàn đã tổ chức khảo sát, đánh giá dự án đầu tư xây dựng cầu, đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện.

Theo đánh giá chung, đoạn từ km2+700 (nút giao số 1) đến km15+630 (cuối tuyến) của dự án cầu, đường Tân Vũ - Lạch Huyện đã hoàn thành, bảo đảm chất lượng kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu đưa vào vận hành, khai thác.

Trong quá trình thi công, dự án được các cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ, nhanh chóng khắc phục những khiếm khuyết để dự án đạt chất lượng cao nhất.

Tại cuộc họp, các phương án tổ chức giao thông được đưa ra trên cơ sở đề xuất của UBND Tp.Hải Phòng là không cấm bất cứ phương tiện giao thông nào qua cầu.

Theo đó, các thành viên Hội đồng đồng ý với đề xuất của UBND Tp. Hải Phòng; đề nghị Bộ Giao thông- Vận tải, UBND Tp. Hải Phòng xây dựng phương án tổ chức giao thông, bảo đảm an toàn, thuận tiện cho người dân và đưa vào khai thác dự án cầu, đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện đoạn từ km2+700 đến km15+630 dịp 2/9 năm nay.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng cho rằng dự án đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng và chấp thuận cho phép thông xe để khai thác, sử dụng vào dịp 2-9 này. Về góc độ tổ chức thông xe, cần bảo đảm các điều kiện về tổ chức giao thông, lưu ý bảo đảm an toàn đối với người đi xe thô sơ, người đi bộ qua cầu. Bộ Giao thông Vận tải và UBND Tp. Hải Phòng sẽ có chỉ đạo về công tác tổ chức giao thông, bảo đảm an toàn cho các phương tiện.


Hotline: 1900.2602