HPAP
| ĐĂNG KÝ
Giới thiệu: Bông cải xanh (hoặc súp lơ xanh, cải bông xanh) là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị. Bông cải xanh có chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C, Vitamin K, chất xơ, Quercetin. Nó... Xem Thêm

Các cơ sở cung cấp Súp Lơ:

Công Ty Tnhh Greenmeal

Công Ty Tnhh Greenmeal

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nông sản an toàn...

Công Ty TNHH Thực Phẩm Xanh Kỳ Duyên Việt Nam

Công Ty TNHH Thực Phẩm Xanh Kỳ Duyên Việt Nam

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM XANH KỲ DUYÊN VIỆT NAM Giấy chứng nhân đăng ký doanh...

Hợp Tác Xã Nông Lâm Thủy Hải Sản Nam Việt

Hợp Tác Xã Nông Lâm Thủy Hải Sản Nam Việt

Hợp tác xã nông lâm thủy sản Nam Việt thành lập ngày 15 tháng 5 năm 2018 chuyên...

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Và Xây Dựng An Hòa
Trang Trại Minh Anh Trang
Trang Trại Rau Sạch Tiến Hoa

Trang Trại Rau Sạch Tiến Hoa

Rau An Toàn “Trang Trại Rau Sạch Tiến Hoa”. Nơi trồng: phường Hưng Đạo -...



Hotline: 1900.2602