HPAP
| ĐĂNG KÝ

Công Ty TNHH Nguyễn Hoàng

  • Địa chỉ: Phú Cường, Trân Châu, Cát Hải, Hải Phòng
  • Giám Đốc: Nguyễn Đình Tuân
  • Di động: 0912345679
  • Email: nuocmamcatba@gmail.com
  • Mã số thuế: 0200621163
  • Sản phẩm chủ lực:

     Đảo Cát Bà được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho nhiều sản vật phong phú, đa dạng, trong đó có nguồn thủy hải sản để chế biến nước mắm mang đậm nét đặc trưng, rất độc đáo, từ đó Công ty TNHH Nguyễn Hoàng đã cho ra đời thành công sản phẩm nước mắm Cát Bà, nổi tiếng với hương vị đậm đà, ngọt thơm, ai đã một lần nếm trải sẽ không thể nào quên.

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-7.jpg

Công ty TNHH Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2005, đến nay công ty đã thu hút được khoảng 30 lao động làm việc thường xuyên, với sản lượng trung bình hàng năm đạt trên 300.000 lit. Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã có mặt ở nhiều tỉnh thành khu vực miền Bắc.

      Nước mắm Cát Bà được sản xuất theo phương pháp truyền thống: Với nguyên liệu từ cá biển tươi và muối ăn, sau thời gian ủ từ 12-16 tháng, kết hợp với quá trình chăm sóc, khuấy đảo, khối chượp được chín hoàn toàn tự nhiên. Nước mắm chắt được gạn ra từ khối chượp chín sẽ trải qua công đoạn gia nhiệt bằng hơi nước gián tiếp để tiệt trùng và tăng hương vị sản phẩm, cuối cùng sản phẩm sẽ được đưa qua hệ thống lọc tiêu chuẩn và tiến hành đóng chai.

       Đặc trưng của nước mắm sản xuất theo phương pháp truyền thống là độ mặn cao. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã khuyến cáo ăn mặn không tốt cho sức khỏe, sẽ gây các bệnh về tim mạch…Hiểu được điều này, công ty TNHH Nguyễn Hoàng đã đầu tư công nghệ tách muối chân không (bay hơi ở nhiệt độ thấp) sẽ giúp làm giảm độ mặn của nước mắm nhưng vẫn giữ được màu, mùi, vị đặc trưng của sản phẩm.

Đặc biệt hơn, với dòng sản phẩm cao cấp, công ty sử dụng chai thủy tinh với dung tích 500ml, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, nút chai dạng bi một chiều giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn và tránh bị làm giả. Ngoài ra, để giữ gìn uy tín của sản phẩm, vì lợi ích cộng đồng, các sản phẩm nước mắm Cát Bà cam kết không sử dụng chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, kinh nghiệm và trình độ, cũng như tâm huyết dành cho nghề của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân công ty TNHH Nguyễn Hoàng, công ty đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu uy tín.

Cúp vàng thương hiệu:” An toàn vì sức khỏe cộng đồng’’.

Danh hiệu : “ Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn “

Danh hiệu: “ Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu phía bắc”

Thương hiệu Việt nam tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng.

Website: www.nuocmamcatba.com

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-1.jpg

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-3.jpg

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-2.jpg

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-4.jpg

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-5.jpg

 

26-cong-ty-tnhh-nguyen-hoang-6.jpg


Hotline: 1900.2602