HPAP
| ĐĂNG KÝ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Quảng Ích

Công ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư xây dựng Quảng ích được thành lập từ năm 2015. Giấy đăng ký kinh doanh: Số 0200813073, cấp ngày 19/3/2015 tại Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng. 

Số tài khoản: 2111201008266, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Hải Phòng.

Ngành nghề kinh doanh: Xây dựng và sản xuất, tiêu thụ rau an toàn

Thông điệp của Công ty: Sạch cho mọi nhà

Sản lượng dự kiến: 100tấn/năm

Địa chỉ Trang trại sản xuất: Thôn Đại Văn, xã An Thọ, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: 0313955448, Fax: 031.3955448

Email: quangich.hp@gmail.com

Cây trồng được sản xuất theo quy trình an toàn, thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP).

1. Rau ăn lá các loại:

17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-8.jpg

17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-9.jpg

17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-10.jpg

17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-11.jpg

Diện tích sản xuất: 1,5 ha, chuyên canh sản xuất nhóm rau ăn lá

Sản lượng đạt: 55 tấn/năm

Thời vụ trồng và cung cấp sản phẩm: quanh năm 

 2. Bắp cải, súp lơ xanh:

Diện tích sản xuất: 1 ha, chuyên canh sản xuất bắp cải, súp lơ

Sản lượng đạt: 35 tấn/năm

Thời vụ trồng: Thu Đông, Đông, vụ xuân

Cung cấp sản phẩm:  Tháng 9 đến tháng 4 năm sau.

17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-12.jpg

 17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-13.jpg

3. Rau xà lách, rau gia vị:

  17-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-dau-tu-xay-dung-quang-ich-14.jpg

Diện tích sản xuất: 0.5 ha, chuyên canh sản xuất rau xà lách, rau gia vị

Sản lượng: 10 tấn/năm

Thời vụ trồng và cung cấp sản phẩm: quanh năm

Tổng diện tích sản xuất rau, quả, an toàn đăng ký: 1,7201ha

- Có bản đồ giải thửa và sơ đồ khu vực sản xuất

- Khu vực sản xuất cách ly các nguồn gây ô nhiễm 3.000 m

Nguồn nước:

- Nguồn nước tưới cho cây rau, quả (sông, ao hồ, nước ngầm...): Nước sông Cầu Nguyệt

- Nước dùng trong sơ chế, chế biến: Nước máy

Quy trình sản xuất và sơ chế: Các loại rau, quả  đăng ký sản xuất: Cải bắp, cải ngọt, su lơ, rau muống, rau ngót, mồng tơi, xà lách, rau bí, dưa chuột, mướp đắng, cà chua, đậu đũa, rau gia vị, chuối tiêu hồng, gấc...được chế biến và sản xuất theo quy trình VietGap

Sơ chế:

- Khu vực sơ chế, cách ly các nguồn gây ô nhiễm 3.000 m.

- Diện tích khu sơ chế: 120 m2

Nước, thiết bị, dụng cụ sơ chế:

- Nguồn nước: Nước máy

- Tên, tình trạng thiết bị, dụng cụ: Giá đựng, rổ nhựa, bồn rửa, bể chứa nước máy dự phòng.

Điều kiện bao gói sản phẩm: Túi, dây buộc bằng nilon có in thương hiệu, địa chỉ công ty.

Sử dụng và bảo quản hóa chất:

- Các chất phụ gia thực phẩm: Không

- Hóa chất để khử trùng, tẩy rửa: Không

Phương tiện vệ sinh an toàn lao động: Các loại chậu rửa, rổ đựng rau

Điều kiện bao gói sản phẩm:

- Bao gói: Dây buộc và túi gói bằng nilon có in tên công ty và chứng nhận sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Nhãn: Có nhãn dán trên sản phẩm.

 


Hotline: 1900.2602