HPAP
| ĐĂNG KÝ

Công Ty Cổ Phần Giống Gia Cầm Lượng Huệ

 • Địa chỉ: Thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam
 • Phó Giám Đốc: Đoàn Thị Huệ
 • Di động: 0936817081
 • Email: galuonghue@gmail.com
 • Mã số thuế: 0200676370
 • Sản phẩm chủ lực:

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ được thành lập vào 26/6/2006 với viên gạch đầu tiên của hành trình khởi nghiệp là đàn gà 50 con năm 1993. Qua hơn 20 năm lập nghiệp và phát triển, công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ đã vươn lên trở thành 1 trong 3 nhà sản xuất gà ta nội địa lớn nhất Việt Nam.

Công ty còn là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng phương pháp an toàn sinh học vào sản xuất - chăn nuôi theo mô hình VIETGAP với quy mô 5 triệu con/năm, chế biến, giết mổ, bảo quản cung cấp ra thị trường 224 tấn thịt gà/năm, trên 1,5 triệu quả trứng gà Ri sạch/năm.

Với vị thế là một  trong những thương hiệu đi đầu trong ngành chăn nuôi gia cầm, có lợi thế bứt phá trong việc tổ chức chăn nuôi theo mô hình chuỗi khép kín. Công ty đã làm chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng các mắt xích trong chuỗi gồm:

 • Chăn nuôi giống gia -thủy cầm thịt và con giống bố mẹ
 • Sản xuất và phát triển con giống chất lượng cao
 • Chế biến, giết mổ và bảo quản sảnphẩm gia súc, gia cầm sạch
 • Tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi vệ tinh quy mô, hiệu quả

Với sự đầu tư bài bản và nâng cấp đồng bộ về công nghệ - trí tuệ- chất lượng sản phẩm. Được chính phủ công nhận là thương hiệu uy tín các tỉnh đồng bằng Hồng, cùng chứng nhận Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu Việt Nam 3 năm liên tiếp, chúng tôi đã sẵn sàng tâm thế để trụ vững và cạnh tranh cùng làn sóng các tập đoàn quốc tế đang và sẽ gia nhập thị trường.

Không chỉ giữ vững và liên tục mở rộng thị phần, công ty CP giống gia cầm Lượng Huệ tự tin sẽ bảo tồn nguồn gen quý và nâng tầm giá trị các giống gia cầm đặc sản của Việt Nam để thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

THƯƠNG HIỆU GÀ OGARI

Ogari là thương hiệu Gà ri thuần chủng được chăn nuôi theo tiêu chuẩn hữu cơ và chế biến theo quy trình hiện đại chuẩn quốc tế HACCP- ISO 22000 được giết mổ, chế biến, bảo quản tại Nhà máy chế biến thịt gia cầm quốc tế Ogari  thuộc Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ. Gà Ogari ra đời như một sự tiếp nối những thành công của công ty mẹ là: công ty giống gia cầm Lượng Huệ, một trong những công ty sản xuất gà ta giống có uy tín và lịch sử lâu đời nhất VN

                     37-cong-ty-co-phan-giong-gia-cam-luong-hue-1.jpg

Ogari mang tới bạn sự kết hợp của hai đỉnh cao

 

Sản phẩm hữu cơ - xu hướng tiêu dùng đang rất được ưa chuộng. Bởi dù kích thước nhỏ, mã không bóng bẩy nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị đậm đà và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn. Bí quyết nằm ở nguồn thức ăn - nước uống hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất kích thích tăng trưởng và tồn dư kháng sinh.

Gà Ri - một đặc sản truyền thống của Việt Nam, có chân nhỏ - vàng, lườn nhỏ, lông vàng nâu mượt mà óng ả và chiếc đuôi cong vút. Người sành ăn ưa chọn gà ri vì hương thơm vị ngọt, nước thanh trong, thớ thịt săn mà không dai, mềm nhưng không bở. Ai đã nếm một lần thì không thể quên.

Phương thức  “Sạch mọi khâu – Tốt từ đầu” Ogari luôn đảm bảo:

 • Gà giống sạch từ trứng: 100% được cung cấp bởi công ty giống gia cầm Lượng Huệ
 • Quy trình chăn nuôi sạch: tuân thủ khắt khe tiêu chuẩn Vietgahp với hệ sinh thái hoàn hảo.
 • Quy trình giết mổ tiêu chuẩn quốc tế: HACCP- ISO là tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất thực phẩm.

Bằng quy trình chế biến và giết mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng tâm huyết và bí quyết nhà nghề, Gà Ogari cùng công ty Lượng Huệchắt lọc mang tới bạn cùng gia đình thân yêu những món ăn ngon miệng, bổ dưỡng, an toàn và an tâm thực sự. Tên gọi quốc tế - Ogari cũng là lời khẳng định đầy tự hào của chúng tôi khi mang đặc sản của Việt Nam đi chinh phục thực khách năm châu.

 37-cong-ty-co-phan-giong-gia-cam-luong-hue-3.jpg

Bên trong nhà máy giết mổ gia cầm Ogari đạt chuẩn quốc tế HACCP- ISO2200

37-cong-ty-co-phan-giong-gia-cam-luong-hue-4.jpg

Gà ri thuần chủng được nuôi tại hệ thống trang trại công ty Lượng Huệ

SẢN PHẨM TRỨNG GÀ RI SẠCH  

Trứng gà Ri: Những quả trứng Ri Lượng Huệ không to nhưng giàu dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng vi chất quý Omega-3 dồi dào làm nên lòng đỏ vàng sẫm sánh đặc, ngậy thơm mà không vấn mùi tanh như những loại trứng khác.

       - Tại trang trại gà Lượng Huệ, những quả trứng gà Ri ngay từ trong lòng mẹ đã được thừa hưởng những kháng thể tối ưu truyền sang để miễn nhiễm với dịch bệnh – vi khuẩn gây bệnh,đúng nghĩa “sạch từ trong trứng sạch ra”.

       - Những con gà Ri thuần chủng lại tiếp tục được nuôi lớn bằng nguồn thức ăn được đặc chế từ thóc – ngô và môi trường sinh sống sinh thái hoàn hảo dành cho gà mẹ.

NGỌC QUÝ TRÊN BÀN ĂN:

 • Thon nhỏ trắng hồng như mời tay người nâng niu. Không cần nêm nếm nhiều hay chế biến cầu kì, món ăn từ trứng gà Ri là thức thời trân của người sành miệng. Viên ngọc tinh túy từ gà Ri là dưỡng chất lành cho trẻ nhỏ, là món quà quý dành cho sức khỏe người thân.
 • Trứng gà Ri Lượng Huệ hiện được các siêu thị lớn, các trường họcvà tiệm làm bánh chất lượng cao ưa chọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính, đặc biệt quan tâm tới sức khỏe, hương vị và chất lượng.

Thông tin liên lạc:

Nhà máy chế biến thịt gia cầm quốc tế Ogari

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Địa chỉ: Hoàng Lâu, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng.

SĐT: 0936 673 289

Email: galuonghue@gmail.com

37-cong-ty-co-phan-giong-gia-cam-luong-hue-7.jpg 

 37-cong-ty-co-phan-giong-gia-cam-luong-hue-8.jpg

37-cong-ty-co-phan-giong-gia-cam-luong-hue-9.jpg


Hotline: 1900.2602